Cách tìm và cài đặt trò chơi Netflix trên iPhone và iPad

Netflix bắt đầu như một dịch vụ cho thuê DVD và cuối cùng đã thay đổi cách chúng ta sử dụng nội dung. Gã khổng lồ phát trực tuyến hiện đã ra mắt dịch vụ trò chơi và người dùng Netflix có thể truy cập dịch vụ này mà không phải trả thêm tiền.

Netflix đã tránh xa quảng cáo trong trò chơi hoặc mua hàng trong ứng dụng để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Điều thú vị là một số trò chơi có thể chơi ngoại tuyến và không yêu cầu kết nối internet đang hoạt động. Hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn cách tìm, tải xuống, cài đặt và chơi trò chơi Netflix trên iPhone và iPad.

How to find and install Netflix games on iPhone and iPad

Tốt nhất, bạn nên bắt đầu nhìn thấy các biểu ngữ trò chơi trên ứng dụng Netflix. Nếu không, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm và nhập games. Bây giờ bạn sẽ thấy một loạt các trò chơi Netflix trong Trò chơi di động. Ngoài ra, bạn có thể truy cập App Store và tìm kiếm Netflix games, như được trình bày ở trên. App Store liệt kê tất cả các trò chơi có Netflix là nhà phát triển.

Download and play Netflix games on iPhone and iPad

Không giống như Android, nơi có một tab khác dành riêng cho trò chơi, Netflix cung cấp hai cách khác nhau để tìm trò chơi của mình trên iPhone.

Bạn có thể tải xuống trò chơi bằng cách nhấn vào danh sách trò chơi trong ứng dụng Netflix hoặc truy cập trực tiếp vào App Store. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có mặt trên danh sách App Store của trò chơi. Làm theo các bước dưới đây để tải xuống và chơi trò chơi Netflix trên iPhone và iPad.

 1. Mở ra Netflix và đăng nhập.
 2. Chạm vào game banner. Hoặc sử dụng thanh tìm kiếm.
 3. Chọn trò chơi bạn thích và nhấn Get Game.
 4. Mở trò chơi và log in vào tài khoản Netflix của bạn.

  Tải xuống và chơi trò chơi Netflix trên iPhone và iPad

Note: Netflix yêu cầu bạn nhập mã pin nếu bạn đã thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh.

Netflix games not showing on iOS? Here’re fixes

Một số người dùng iOS không thể truy cập dịch vụ trò chơi Netflix. Theo nguyên tắc của App Store, các trò chơi Netflix được liệt kê riêng lẻ với phần đánh giá riêng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào danh sách trò chơi và tải xuống từ App Store. Đây là cách bạn có thể khắc phục sự cố trò chơi Netflix không hiển thị trên iOS.

 • Tải các trò chơi từ App Store.
 • Đảm bảo rằng bạn đang truy cập trò chơi từ hồ sơ người lớn. Trò chơi Netflix không khả dụng cho hồ sơ trẻ em.
 • Đăng xuất khỏi Netflix và đăng nhập lại.
 • Gỡ cài đặt Netflix và cài đặt một bản sao mới.
 • Chờ đã, bạn đã nghe đúng. Netflix đang tung ra các trò chơi theo cách có tổ chức và có thể mất một thời gian trước khi nó có sẵn cho tài khoản của bạn.

Netflix games on iPhone/iPad- Here is all that you need to know. 

Q. Trò chơi Netflix có khả dụng cho tất cả Hồ sơ người dùng trong tài khoản không?

Một vang dội có! Netflix cho phép tất cả hồ sơ người dùng truy cập trò chơi mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giá thêm nào. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn đạt đến giới hạn thiết bị, bạn luôn có thể xóa thiết bị không sử dụng.

Q. Trò chơi Netflix trên iOS có hoạt động ngoại tuyến không?

Phần lớn các trò chơi iOS yêu cầu kết nối internet. Netflix đã đảm bảo rằng một số trò chơi di động đang ngoại tuyến. Lần tới khi không có kết nối, bạn có thể thưởng thức các trò chơi Netflix. Trò chơi ngoại tuyến cũng có ích nếu bạn sống ở những khu vực có kết nối internet hạn chế.

Q. Các trò chơi trên Netflix có miễn phí để chơi không?

Có, bạn có thể chơi trò chơi Netflix miễn phí trên iPhone và iPad. Điều kiện tiên quyết duy nhất là bạn đăng ký dịch vụ phát trực tuyến của nó. Phần tốt nhất là bạn không phải đối phó với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm, tải xuống và cài đặt trò chơi Netflix trên iPhone và iPad. Chia sẻ trải nghiệm của bạn với các trò chơi Netflix trong phần bình luận bên dưới.

You would like to read these as well: