Onglet Messagerie vocale dans l'application Téléphone de l'iPhone

Gần đây bạn có trở thành người dùng iOS không? Bạn đang tìm cách thiết lập thư thoại với lời chào và mật khẩu tùy chỉnh? Có lẽ bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng nó, chẳng hạn như cách chia sẻ, xóa, chuyển hoặc xem bản ghi thư thoại của bạn.

Bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng thư thoại trên iPhone trong iOS 15.

How to set up voicemail on iPhone for the first time

 1. Mở iPhone của bạn Phone.
 2. Đi đến Voicemail tab trên thanh điều hướng dưới cùng.
 3. Nếu bạn đang thiết lập mọi thứ lần đầu tiên, hãy nhấn Set Up Now.
  Ghi chú: Nếu bạn không thiết lập thư thoại lần đầu tiên, bạn sẽ thấy danh sách tất cả incoming voicemails.

 4. Tạo một tùy chỉnh password cho thư thoại của bạn, hãy nhập lại, sau đó nhấn Done.

To set up a custom greeting:

 1. Vô nhẹ Greeting ở góc trên cùng bên trái.
 2. Vô nhẹ Custom.
 3. Bây giờ, hãy nhấn Record và nói thông điệp bạn muốn người gọi nhỡ nghe rõ vào iPhone của bạn. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Stop.

  Thiết lập lời chào tùy chỉnh trong thư thoại trên iPhone

Vô nhẹ Play để nghe lại. Nếu bạn hài lòng với nó, hãy nhấn Save ở góc trên cùng bên phải và bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn muốn thay đổi nó bất kỳ lúc nào, hãy quay lại Greeting menu và chọn Default, sau đó Save. Ghi lại một tin nhắn tùy chỉnh mới nếu bạn thích hoặc để nó làm mặc định.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để kích hoạt thư thoại trên iPhone. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách đặt mật khẩu tùy chỉnh để bảo vệ thư thoại của mình chưa?

Change voicemail password in iOS 15

 1. Hướng tới Settings → Phone → cuộn xuống Change Voicemail Password.

  Thay đổi mật khẩu thư thoại trên iPhone

 2. Nhấn vào nó, sau đó nhập mật khẩu (bạn có thể nhập tối đa chín chữ số với tối thiểu bốn) và chọn Done. Nhập lại mật khẩu của bạn, sau đó nhấn Done. Đó là nó!

Ghi chú: Nếu bạn muốn thay đổi âm thanh iPhone phát khi nhận được thư thoại, bạn có thể tìm cài đặt trong Settings → Sounds and Haptics → New Voicemail.

Thay đổi âm thanh Thư thoại của bạn trên iPhone

Bây giờ bạn đã thiết lập mọi thứ theo cách bạn muốn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu những điều bạn cần biết về cách sử dụng thư thoại trên iPhone của mình.

How to listen to, share, save, delete, or view the transcript of voicemails

Hãy nhớ khi chúng tôi thiết lập một lời chào tùy chỉnh trong Voicemails sau đó Phone? Cũng vậy Voicemails là những gì bạn sẽ sử dụng để nghe, chia sẻ hoặc lưu thư thoại của mình. Để nghe thư thoại, chỉ cần nhấn vào một thư thoại từ danh sách, sau đó đưa iPhone lên tai.

Ghi chú: Đây là cách bạn cũng sẽ xem bản ghi thư thoại. Nhấn vào một từ danh sách và Bản ghi âm được hiển thị bên dưới play, callback, và trashNS.

Phát, gọi lại và thùng rác Thư thoại trên iPhone

Nó sẽ tự động phát, mặc dù tính năng này dường như không phải lúc nào cũng hoạt động. Nếu nó không tự động phát, hãy nhấn vào play. Nếu bạn muốn phát thư thoại ở chế độ loa, hãy nhấn vào biểu tượng loa để chuyển từ màu xanh lam trên nền trắng sang màu trắng trên màu xanh lam.

Để chia sẻ thư thoại, hãy chạm vào một thư thoại và sau đó chạm vào share ở đầu thẻ. Chọn liên hệ hoặc ứng dụng bạn muốn chia sẻ thư thoại (bạn sẽ cần xác nhận việc gửi trên một số ứng dụng, chẳng hạn như Messages).

Ghi chú: Đây cũng là cách bạn sẽ lưu thư thoại, đơn giản bằng cách sharing cho bạn Voice Memos hoặc Files.

Để xóa một thư thoại, hãy chọn nó, sau đó nhấn vào trash biểu tượng. Tắt nó đi, không chiếm dung lượng lưu trữ nữa. Nếu bạn muốn xóa nhiều thư thoại cùng một lúc, hãy nhấn Edit ở góc trên cùng bên phải. Chọn tất cả thư thoại bạn muốn Delete hoặc Mark as Read (nhấn vào nút tương ứng cho những gì bạn muốn hoàn thành). Sau đó chạm vào Done.

Xóa thư thoại khỏi iPhone

Thats tất cả để có nó.

How to send a voicemail on iPhone

Tất cả chúng tôi đã thực hiện một cuộc gọi không thành công. Khi được nhắc để lại tin nhắn (theo phản hồi thư thoại mặc định hoặc phản hồi tùy chỉnh), hãy nói rõ ràng và gác máy khi bạn hoàn thành tin nhắn của mình.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để gửi thư thoại trên iPhone của mình.

Wrapping up…

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách ghi lại lời chào tùy chỉnh, chỉnh sửa mật khẩu tùy chỉnh của thư thoại, chia sẻ, lưu và xóa thư thoại cũng như xem bản ghi của chúng. Đó là mọi thứ bạn cần biết về cách thiết lập và sử dụng thư thoại trên iPhone.

Có bất kỳ câu hỏi? Gặp khó khăn trên đường đi? Hãy hỏi trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

We think you’d like: